benhtrungnien.com

BDSM là gì? Dấu hiệu bạn là kẻ bạo dâm

Trên thế giới, BDSM cõ lẽ không còn xa lạ và thậm chí nó còn trở nên phổ biến. Tuy nhiên đối với tại Việt Nam thì thuật ngữ BDSM là gì có lẽ vẫn còn rất nhiều người không biết hoặc biết hình thức này những lại có cái nhìn không dè dặt với nó.

BDSM là gì
BDSM là gì?

Chính vì vậy để mọi người có thể hiểu hơn về DBSM, bài viết này benhtrungnien.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin, kiến thức về DBSM là gì cũng như những vấn đề xung quanh thuật ngữ này.

BDSM là gì?

BDSM là từ viết tắt của các cặp từ: bondage and discipline (B&D, B/D, or BD) – cách câu thúc và quy tắc, dominance and submission (D&s, D/s, or Ds) – quản thúc và phụ thuộc, sadism and masochism (S&M, S/M, or SM) – bạo dâm và khổ dâm.

BDSM là gì
BDSM là gì?

BDSM được hiểu là một loạt các hoạt động, mối liên hệ cá nhân và văn hóa riêng biệt. Các hoạt động trong phạm vi BDSM hầu hết là tình dục bởi những người thuộc một nhóm kiểu cách. Việc thực hiện nhiều lúc vượt ra ngoài hoạt động tình dục thông thường.

BDSM bao gồm nhiều hoạt động không có giới hạn những nhìn chung sẽ có hình thức cơ bản sau: Quản thúc – phụ thuộc, lỷ luật – trừng phạt, bạo dâm – khổ dâm, trao đổi năng lực và xu hướng cá nhân.

Nô lệ và trừng phạt

Hai chữ viết tắt đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa cướng ép, trừng phạt đối phương để có thể đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Bondage có thể xảy ra khi sử dụng dây hay còng roi dây da để đánh.

Thống trị và quy phục

Được thể hiện rõ nét qua những tư thế một người ở vị trí toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động còn người kia phụ thuộc, bị động. Hoặc cũng có thể tùy thuộc vào từng hoàn cảnh hiện tại mà một người sẽ đóng vai áp giải tù nhân.

Bạo dâm – khổ dâm

Thuật ngữ này thực tế được bắt nguồn từ tên của hai tác giả người Châu Âu, chủ nhân của những tài liệu về vấn đề khoái cảm bắt nguồn từ đau đớn thể xác. Theo đó 20 sắc thái được bắt nguồn từ những tư liệu này.

Biểu hiện của BDSM 

Với giải thích BDSM là gì ở trên chắc hẳn bạn đã bắt đầu hình dung được về hình thức này rồi phải không, và để giúp bạn dễ hiểu hơn, thì hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về những biểu hiện của BDSM dưới đây nhé.

biểu hiện của BDSM là gì
Biểu hiện của BDSM là gì?
  • Vỗ mạnh khu vực vòng 3 khi quan hệ.
  • Ra lệnh ép buộc đối phương thực hiện những hành động theo ý bạn.
  • Thích giật tóc của đối tác khi đang trong “cuộc yêu”.
  • Cắn những vết cắn được coi là sở thích của bạn như một cách đánh dấu lãnh thổ.
  • Vị trí ưa thích của bạn thường là quanh cổ đối phương khi quan hệ.
  • Gọi hoặc kêu tên đối phương bằng những lời xúc phạm.
  • Thích những tư thế quan hệ mang tính chất thống trị.
  • Thích dùng khăn bịt mặt và những dụng cụ trói buộc khác như dây trói.
  • Có những hành động coi thường đối tác.

Như vậy trên đây là một số thông tin về BDSM giúp bạn có thể hiểu được cơ bản về BDSM là gì? cũng như những biểu hiện của BDSM.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích