benhtrungnien.com

Bj là gì? – [Chuyện thầm kín]

Bj là gì? một thuật ngữ không phải cũng biết về nó, tuy nhiên giống như thuật nhữ Hj thì, Bj cũng là một trong số những thuật ngữ được sử dụng rất nhiều và thông dụng trong thế giới 18+. Nếu bạn chưa hiểu về Hj thì có thể tham khảo bài viết: Hj là gì?

Bj là gì?

Bj là viết tắt của cụm từ Blow job, Bj nghĩa là phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay theo tiếng nóng người ta thường gọi là “thổi kèn” sử dụng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của nam giới, cụ thể hơn đây là phương pháp mà người nữ sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam trong quan hệ tình dục….

Bj là gì?
Bj là gì?

Hoặc ngược lại với nam giới cũng sử dụng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của nữ giới (cái này gọi được gọi là Oral sex), nếu bạn chưa hiểu về Oral sex có thể tham khảo thêm bài viết về: Oral sex là gì?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được định nghĩa thuật ngữ Bj là gì rồi đúng không nào, cái này dễ hiểu.

Làm thế nào để an toàn khi áp dụng Bj trong quan hệ tình dục

Để có được một “cuộc yêu” bằng phương pháp Bj an toàn và chọn vẹn sự khoái cảm, bạn và đối phương cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Trước và sau khi quan hệ bằng miệng bạn đều nên súc miệng bằng nước muối loãng giúp diệt khuẩn.
  • Trong thời gian quan hệ bằng miệng nên làm nhẹ nhàng, không nên tác động quá mạnh có thể gây tổn thương đến có quan sinh dục của bạn tình.
  • Vệ sinh cơ quan sinh dục cả trước và sau khi Bj.
  • Nếu có thể hãy sử dụng thêm bao cao su giúp an toàn hơn khi Bj.

Quan hệ tình dục bằng miệng có thai không?

Quan hệ tình dục có thai không? hay áp dụng Bj trong quan hệ tình dục có thai không?

Trả lời: Không.

Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không có thai kể cả khi bạn nuốt tinh trùng của nam giới cũng không có nguy cơ mang thai.

Như vậy thông qua bài viết ngắn này chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được định nghĩa Bj là gì rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một hình thức quan hệ nữa nhé.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích