benhtrungnien.com

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, dễ “LÊN ĐỈNH” nhất

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất. Việc chăn gối là một trong những vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, đây là một điều thiết yếu và hết sức là bình thường. Tuy nhiên cách để làm cho những “cuộc yêu” trở nên mãnh liệt và khoái cảm nhất thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là những cặp đôi làm chuyện ấy lần đầu.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Tư thế quan hệ là một trong những cách giúp những cặp đôi dễ dàng lên đỉnh, giảm bớt sự nhàm chán khi trong quan hệ tình dục. Bài viết này benhtrungnien.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc đặc biệt là những chị em phụ nữ về các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, từ đó giúp chị em có thể biết cách chiều đối phương, giúp họ có thể cảm thấy thỏa mãn nhất có thể.

>>>Bài viết liên quan: Có bầu quan hệ được không


Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Dưới đây sẽ là 10 tư thế quan hệ đàn ông thích nhất được nhiều cặp đôi chia sẻ và áp dụng.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Đúng như cái tên đây là tư thế quan hệ được áp dụng nhiều nhất cũng như đem lại sự khoái cảm cao nhất không chỉ đàn ông mà các chị em cũng rất thích tư thế này.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ truyền thống
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ truyền thống

Với tư thế quan hệ kiểu truyền thống, người phụ nữ sẽ nằm dưới giường, người nam nằm trên, ưu điểm của tư thế này là “lúc yêu”, các chàng có thể dễ dàng hôn ngực hoặc môi của nàng, đồng thời cả 2 có thể dễ dàng nhìn thấy mặt nhau, điều này giúp tăng khoái cảm cho cả người.

Tư thế quan hệ kiểu doggy

Với tư thế làm tình kiểu doggy cũng có thể được coi là tư thế khá phổ biến bởi nó dễ dạng áp dụng các chàng có thể đứng hoặc quỳ bằng 2 gối đều được.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu doggy
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu doggy

Tư thế này bạn sẽ đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm cho nàng cảm thấy rất khoái. Bởi khi làm tình với từ thế này các chàng bắt buộc phải đứng hoặc ngồi mà cả tư thế này đều khiến dương vật to hơn so với việc ngồi hoặc nằm. Đồng thời khi áp dụng tư thế này âm đạo của người phụ nữ sẽ khít hơn dẫn đến việc quan hệ dễ dàng “lên đỉnh”.

Chưa hết với tư thế quan hệ kiểu doggy sẽ khiến “súng” của chàng tương tác sau hơn với âm đạo của nàng khiến nàng dễ dàng nên đỉnh.

Tư thế quan hệ Tư thế leo cây

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu leo cây
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu leo cây

Với tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai đều cảm thấy sướng bởi lúc này cả hai có thể dễ dàng quấn lấy nhau và ông chặt, chưa kể lúc này bạn và đối phương có thể mắt nhìn mắt, môi chạm môi, thì còn gì bằng nhỉ. Nếu chưa thử với tư thế này thì hãy áp dụng ngay nhé, đảm bảo sẽ rất sung sướng đó.

Tư thế quan hệ kiểu “cưỡi ngựa”

Đây là tư thế quan hệ cũng gần giống với tư thế leo cây chỉ khác một điều là ngưi nam giới sẽ nằm thay vì ngồi.  Và có lẽ đây cũng là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, bởi các chàng lúc này sẽ được an nhàn nhất, tất cả các động tác làm tình đều do các nàng đảm nhiệm hết rồi, các anh em chỉ việc nằm và hưởng thụ.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa

Mô tả một chút về tư thế này, đó là người nam giới sẽ nằm ngửa, người phụ nữ sẽ quỳ hoặc ngồi nên trên, mặt của người phụ nữ có thể hướng đối diện với mặt người nam hoặc cũng có thể quay ngược lại. Hai tay của người phụ nữ có thể đặt nên đùi hoặc ngực của người nam để làm điểm tựa.

Tư thế nằm nghiêng

Với tư thế này các nàng có thể co đùi lên cho các chàng dễ đưa dương vật vào trong hơn, ngoài ra với tư thế này các nàng có thể quay người lại, vừa quan hệ vừa hôn môi nàng hoặc hôn ngực giúp tạo khoái cảm cho cả hai.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu nằm nghiêng
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng là một trong những tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất vì vậy nếu anh em nào mà có hiện tượng xuất tinh sớm thì có thể áp dụng tư thế này ngay từ đầu nhé.

Tư thế quan hệ kiểu căng buồm

Tư thế căng buồm hay còn gọi là tư thế “vác cày”, với tư thế này đòi hỏi các nàng có một chút dẻo dai, khi nàng nằm ngửa, nâng chân cho đến khi nàng tạo được 1 góc khoảng 90 độ chân gác lên vai chàng với mục đích âm đạo của nàng được nâng nên cao hơn, khi chàng đưa dương vật vào sẽ dễ dàng kích thích điểm G của nàng tạo khoái cảm hơn khi quan hệ.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu căng buồm
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu căng buồm

Có một bí quyết cho các chàng khiến nàng vừa sướng vừa tức đó là khi bắt đầu với tư thế này đừng vội đưa dương vật vào mà hãy đặt ở cửa mình ngay chỗ hột le và trượt nên trượt xuống, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy sướng, và cũng rất tức khi mà chàng cứ chơi lầy kiểu đó.

Tư thế quan hệ cửa sau

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ cửa sau
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ cửa sau

Đây là tư thế được biến thế của tư thế quan hệ kiểu doggy, chỉ khác là các nàng sẽ nằm sấp xuống thay vì quỳ hoặc đứng, với tư thế này khi các nàng nằm xuống sẽ dùng gối đặt ở phần bụng dưới cho cô bé nhô nên cao hơn giúp dương vật của chàng dễ dàng đưa “súng” vào hơn. Đối với người nam sẽ quỳ từ đằng sau, đồng thời để cú đâm có lực hơn thì hãy ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống nên mặt giường để làm điểm tựa sau khi đưa dương vật vào.

Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu cưỡi lạc đà
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu cưỡi lạc đà

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất, bởi nó gần giống với tư thế quan hệ kiểu truyền thống, chỉ khác một điều là các nàng sẽ nằm nghiêng người một tý sao cho dương vật của chàng đưa vào phía trên cô bé, làm như vậy sẽ làm kích thích điểm G mạnh mẽ hơn và nàng sẽ cảm thấy sướng hơn.

Tư thế quan hệ trên bàn

Với kiểu tử thế này các chàng sẽ đứng còn nàng sẽ nằm ngửa hoặc ngồi những là trên bàn chứ không phải trên giường nhé. Khi nằm trên bàn các nàng có thể kê một hoặc hai chân lên vai chàng, với các chàng sẽ dùng tay ôm eo nàng giúp tạo điểm tựa khi quan hệ.

Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất - Tư thế quan hệ kiểu trên bàn
Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất – Tư thế quan hệ kiểu trên bàn

Một ưu điểm của tư thế là đó là cũng khiến các anh em lâu xuất tinh hơn so với những tư thế khác, chính vì vậy nếu là người bị xuất tinh sớm thì hãy áp dụng tư thế này ngay từ đầu nhé.

Như vậy trên đây là Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất mà benhtrungnien.com muốn được chia sẻ tới bạn đọc đặc biệt là những cặp đôi mới quan hệ lần đầu chưa có kinh nghiệm hoặc những cặp vợ chồng đang muốn tìm đến những cái mới lạ trong “chuyện ấy”. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ bí kiếp giúp các cặp đôi tìm được “khoái lạc” trong quan hệ.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích