benhtrungnien.com

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp điêu luyện

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp, Nụ hôn kiểu pháp luôn được biết đến là những nụ hôn lãng mạn, nồng cháy trong tình yêu.

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp
Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp

Vậy bạn đã biết cách hôn chưa, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp điêu luyện cho chàng và nàng co những giây phút thăng hoa về cảm xúc trong tình yêu.

Hôn môi kiểu Pháp hay Hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp là như thế nào

Hôn lưỡi (Tongue Kiss) là nụ hôn sâu, say đắm, lãng mạn nhất của tình yêu khi đó chàng và nàng quấn lưỡi vào nhau để có thể cảm nhận được sự hòa quyện cũng như niềm hạnh phúc thăng hoa của đôi lứa khi yêu nhau. Những kỹ thuật hôn nút lưỡi mang đậm chất Pháp và thể hiện nét văn hóa của Pháp thì không phải ai cũng biết và làm một cách điêu luyện được.

Nụ hôn kiểu pháp hay cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp là như thế nào?
Nụ hôn kiểu pháp hay cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp là như thế nào?

Người phương Tây nói chung và đối với người Pháp nói riêng họ có suy nghĩ về quan hệ nam nữ cởi mở hơn so với chúng ta, sự tự do và bạo dạn trong tình yêu cũng cũng có khuynh hướng cởi mở hơn. Năm 1923 người dân Mỹ ngạc nhiên với cách hôn bạn dạn và sâu của người Pháp và thuật ngữ “hôn kiểu Pháp” cũng được ra đời từ đó.

>>> Tham khảo bài viết: Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Dạy cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp điêu luyện

Để có được một nụ hôn nút lưỡi kiểu Pháp khiến đối phương và bạn cảm nhận được sự thăng hoa trong tình đòi hỏi bạn phải biết cách hôn, dưới đây sẽ là cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp bạn cần tham khảo qua:

Cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp
Cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp

Bước 1: Chuẩn bị

 • Để có thể di chuyển nhịp nhàng trong khi hôn, đôi môi của bạn cần được làm ướt trước đã nhé, hãy sử dụng lưỡi quét qua lại để nước bọt có thể làm ướt môi của bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng một lớp kem dưỡng môi nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp đôi mỗi của bạn luôn được giữ ẩm và trở nên quyến rũ hơn.

Bước 2: Điều chỉnh hướng đầu

 • Nếu miệng của bạn gặp phải góc chết bên trên, mũi của chàng và nàng sẽ chạm nhau và như vậy sẽ không thể thực hiện được nụ hôn sâu và lãng mạn.
 • Để tránh điều đó bạn hãy nghiêng đầu sang một bên. Hãy chắc chắn rằng hai bạn phải nghiêng về hai hướng ngược nhau nhé.

Bước 3: Điều chỉnh đôi mắt

 • Khi chuẩn bị hôn bạn và đối phương hãy nhìn thẳng vào mắt nhau một cách thật âu yếm, và khi đã hôn thì hãy nhắm mắt lại nhé.
 • Tuy nhiên bạn cũng không cần phải nhắm chặt mắt lại, hãy lim dim hoặc thỉnh thoảng mở mắt để ngắm nhìn đối phương.

Bước 4: Hãy mở đôi môi thật chậm rãi

 • Mở đôi môi một chắc chậm rãi, từ từ và chỉ sau vài phút bạn và người ấy sẽ đan xen môi với nhau, 2 người khóa môi với nhau, lưỡi chạm lưỡi.
 • Lưu ý hãy vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ thơm tho trước khi bắt đầu hôn nhé.

Bước 5: Dùng lưỡi thám hiểm

 • Dùng lưỡi thám hiểm trong miệng đối phương, hãy chầm chậm mở miệng của bạn thêm một chút và đẩy lưỡi của bạn vào thêm chút nữa.
 • Đến khi 2 chiếc lưỡi đầy nhạy cảm chạm và quấn lấy nhau sẽ đem lại một cảm giác hết sức thú vị, đúng ra là rất khó tả.
 • Hãy làm thật chậm rãi, không nên vội vàng và nôn nóng vì như vậy có thể sẽ khiến cảm xúc không được trọn vẹn.

Bước 7: Chú ý đến nhịp thở

 • Nhịp thở cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng thể hiện cách hôn nút lưỡi kiểu Pháp của bạn có thực sự điêu luyện và đem lại cảm xúc tuyệt vời trong khi hôn hay không, bởi sẽ chẳng thể nào lãng mạn được khi mà một khuôn mặt tái mét và hơi thở hổn hển.
 • Chính vì vậy khi hôn hãy nhẹ nhàng thở qua mũi, cũng có thể thở một chút qua miệng để tạo cảm giác lãng mạn hơn trong khi hôn.

Như vậy trên đây là nhũng chia sẻ khá thú vị về nụ hôn kiểu Pháp, cũng như cách hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp điêu luyện nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn và người ấy có được những giây phút lãng mạn và thăng hóa nhất trong tình yêu.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích