benhtrungnien.com

Cách làm chàng sướng bằng tay bí kíp cho các nàng

Bạn có biết bàn tay ma thuật của bạn có thể làm chàng sướng đến mức nào không? Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết này nhé, vì có thể sẽ giúp bạn có thêm những tuyệt chiêu trong chuyện chăn gối cũng như nghệ thuật đưa chàng “lên đỉnh”.

cách làm chàng sướng bằng tay
Cách làm chàng sướng bằng tay – tuyệt chiêu cho các nàng

Bài viết đưa cho bạn những cách làm chàng sướng bằng tay, chắc chắn sẽ làm chàng phải “run rẩy”, và sau đó là sự trả ơn hậu hĩnh từ chàng cho các nàng đấy nhé.

>>> Tham khảo bài viết: Rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh

Những cách làm chàng sướng bằng tay

Lật ngửa và lột trần

Cách làm chàng sướng bằng tay

Sự chủ động của các nàng luôn là một thứ gì đó khiến các chàng cảm thấy thích thú và hưng phấn hơn, chính vì vậy hãy chủ động trong những cuộc những cuộc “mây mưa”. Hãy thì thầm bên tai anh ấy rằng “Hôm nay, Anh là của em…“, sau đó lật ngửa chàng xuống giường, hãy chủ động vuốt ve, mơn chớn khắp cơ thể chàng cho đến khi bạn cảm nhận thấy hơi thở chàng trở nên gấp gáp, và đây chính là thời điểm tốt để bạn lột trần.

Sử dụng chất bôi trơn

Cách làm chàng sướng bằng tay - sử dụng chất bôi trơn

Hãy trợt nhẹ bàn tay của nàng trên cậu nhỏ của chàng với sự kết hợp của chất bôi trơn, các nàng sẽ thấy mình trượt đi trượt lại một cách nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều đó. Ngoài ra nếu chưa mua được chất bôi trơn các nàng có thể sử dụng nước bọt, hãy nhớ đây là một tuyệt chiêu giúp chàng cảm thấy hưng phấn nên rất nhiều đó nghe.

Cách làm chàng sướng bằng tay hiệu quả là hãy nắm thật chặt “cậu nhỏ” của chàng

Theo các nhà tình dục học thì cho rằng phụ nữ cần sự nhẹ nhàng, uyển chuyển khi mân mê cậu nhỏ. Tuy nhiên có nhiều chàng thích sự mạnh mẽ và nhanh chóng hơn một chút, lúc này các nàng hãy nắm chặt lấy “cậu nhỏ” và hành động thật điệu nghệ nhé.

Cách làm chàng sướng bằng tay - Hãy nắm chặt "cậu nhỏ"

Có một sai lầm mà nhiều nàng mắc phải khi mân mê cậu nhỏ đó là sự làm chàng bị đau, nên các nàng thường chỉ cầm cậu nhỏ của chàng bằng ngón cái và ngón trỏ, điều này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn không thực sự muốn động chạm đến chỗ đó của chàng và làm chàng thất vọng.

Không chỉ là một tay

Đừng nghĩ cách làm chàng sướng bằng tay là chỉ sử dụng tay thôi nhé, bởi dù bạn có làm điệu nghệ và chuyên nghiệp đến đâu thì chàng vẫn luôn muốn được kích thích thêm nhằm giúp họ nhanh đạt được khoái cảm nhất có thể.

Cách làm chàng sướng bằng tay - kết hợp tay và miệng

Chính vì vậy một tay làm việc ở cậu nhỏ thì tay kia bạn có thể mân mê “bìu ngọc hành” hoặc cũng có thể kết hợp với chiếc lưỡi mềm mại, ướt át của mình liếm láp “bìu ngọc hành”, “đầu nhũ”, “ngực” và mặt trong đùi của chàng chắc chắn sẽ làm chàng không thể chịu nổi được lâu đâu.

Hãy luyện tập qua một chút để trở nên chuyên nghiệp khi lâm trận

Không có cách làm chàng sướng bằng tay nào hiệu quả bằng sự “chuyên nghiệp pro”, chính vì vậy các nàng hãy dành chút thời gian để luyện tập qua một chút với những dụng cụ như: dưa chuột, cà rốt, chuối…

Cách làm chàng sướng bằng tay - luyện tập trước khi lâm trận

Các nàng hãy luyện tập bằng cách nắm và trượt lên, xoay tròn và trượt xuống, hãy nắm tay thật chặt “cậu nhỏ” trượt lên đến khi chạm được đến đỉnh trên thì dừng lại và xoay nhẹ nhàng, sau đó để bàn tay trượt nhẹ xuống. Hãy làm động tác đó khaorng 10 lần, mỗi lần 10 giây, sau đó làm lại động tác đó khoảng nhanh và mạnh dần nên nhé.

Sự trợ giúp của sex toy

Cách làm chàng sướng bằng tay - sử dụng sex toy

Đây cũng là một trong những cách làm chàng sướng bằng tay khá hữu hiệu giúp chàng nhanh chóng đạt được khoái cảm, bằng cách hãy kết hợp sex toy (sex toy hình trụ có độ dung vừa phải) với bạn tay của bạn. Sử dụng tay mân mê “bìu ngọc hành” và dùng sex toy đặt gần chỗ hậu môn của chàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một miếng vải mỏng mềm hoặc một chuỗi hạt quanh bàn tay rồi nhẹ nhàng cầm cậu nhỏ của mình và trượt, đảm bảo chàng sẽ cảm thấy thích thú với sự mới lạ này.

Như vậy trên đây là một số tuyệt chiêu dành cho các nàng trong thử thách “cách làm chàng sướng bằng tay” trong mỗi cuộc “mây mưa”. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ góp phần giúp mỗi “cuộc yêu” của các nàng và chàng trở nên khoái cảm và hạnh phúc hơn.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *