benhtrungnien.com

Cách làm đàn ông sướng trên giường tuyệt chiêu cho nàng

Cách làm đàn ông sướng trên giường, cách làm tình hay là những yếu tố quan trong trong mỗi “cuộc yêu” là làm sao để cả 2 cùng “lên đinh” và cảm thấy thỏa mãn nhất. Không chỉ đối với đàn ông, mà các chị em phụ nữ cũng cần biết cách làm đàn ông sướng trên giường để có thể giữ được lửa tình lâu hơn.

9 cách làm đàn ông sướng trên giường các chị em nên nắm rõ
9 cách làm đàn ông sướng trên giường – Cách quan hệ khiến chàng phát điên

Vậy làm thế nào để có thể khiến đàn ông mê mẩn trên giường, bài viết này sẽ chia sẻ đến các chị em phụ nữ những bí kíp, tuyệt chiêu để làm điều ấy. Hãy cùng theo dõi những điều bật mí bên dưới đây nhé.

>>> Bài viết liên quan: Cách quan hệ để chàng khoái nhất

9 cách làm đàn ông sướng trên giường chị em cần biết

Tuyệt chiêu 1: Hãy để hơi thở của bạn phả vào tai chàng khi bạn rên

tuyệt chiêu 1: cách làm đàn ông sướng trên giường nàng nên biết
Tuyệt chiêu 1: Cách làm đàn ông sướng trên giường – cách làm cho đàn ông sướng

Với tuyệt chiêu này sẽ khiến các chàng trở nên hưng phấn hơn rất nhiều và sẽ càng mãnh liệt trong chuyện ấy, nhưng đừng nên ồn ào quá hãy rên vừa đủ như thể bạn đang cố kìm nén lại một điều gì đó.

Tuyệt chiêu 2: Cọ xát vào nhau kết hợp với một chút chất bôi trơn

Tuyệt chiêu 2: Cách làm đàn ông sướng trên giường
Tuyệt chiêu 2: Cách làm đàn ông sướng trên giường – cách quyến rũ đàn ông

Với tuyệt chiêu này sẽ tạo cho người đàn ông của bạn có thêm những trải nghiệm mới lạ. Hãy leo lên người chàng rồi chà xát lên người anh ấy, di chuyển hông để chàng vào trong rồi giành cho chàng một nụ hôn kiểu pháp.

Tuyệt chiêu 3: “Của anh to quá, em thích lắm” là những câu khen lời làm đàn ông sướng trên giường

Tuyệt chiêu 3: Cách làm đàn ông sướng trên giường
Khen ngợi chàng là cách giúp chàng thêm mê mẩn

Một trong những cách làm đàn ông sướng trên giường rất hữu hiệu đó là các chị em hãy khen chàng, điều này sẽ giúp đánh vào lòng kiêu hãnh của người đàn ông. Đồng thời không những làm anh ấy hưng phấn hơn và còn tự tin hơn rất nhiều khi làm tinh với bạn. Và cũng đừng quên khen chàng sau khi kết thúc cuộc tình nhé. Chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ rất sung sướng cho mà xem.

Tuyệt chiêu 4: Mút mạnh và ồn ào khi yêu chàng bằng miệng

Tuyệt chiêu 4: Cách làm đàn ông sướng trên giường
Cách làm đàn ông lên đỉnh, cách làm bạn trai lên đỉnh, cách làm chàng sướng bằng miệng

Khi “yêu chàng bằng miệng” hãy cố gắng tạo ra tiếng động ồn ào, điều này sẽ khiến chàng càng thêm phấn khích hơn rất nhiều. Tuy nhiên đường làm quá nhé vì có thể bạn sẽ làm chàng đau hoặc xuất ra trước khi lâm trận đó. Hãy làm cách quãng tạo khoảng thời gian để chàng có thể kìm hãm. Cách làm chàng sướng bằng miệng được coi là một trong những cách dễ và nhanh gây khoái cảm cho nam giới nhất.

Tuyệt chiêu 5: Bịt mắt người đàn ông của bạn rồi liếm khắp người anh ấy

Tuyệt chiêu 5: Cách làm đàn ông sướng trên giường
Tuyệt chiêu 5: Cách làm đàn ông sướng trên giường

Một người khi bị bịt mắt không nhìn thấy gì, sẽ khiến mọi cảm giác nhạy cảm hơn, tất cản những gì lúc này chạm vào chàng đều khiến chàng cảm thấy nâng nâng. Vì vậy các chị em hãy thử cách này nhé.Chắc chắn đây sẽ là cách làm đàn ông ham muốn hơn rất nhiều đó.

Tuyệt chiêu 6: Làm ướt cậu nhỏ của chàng rồi dùng tay kích thích

Tuyệt chiêu 6: Cách làm đàn ông sướng trên giường
cách làm đàn ông sướng khi quan hệ

Với tuyệt này của trong số những cách làm đàn ông sướng trên giường có lẽ là hữu hiệu nhất, bởi các chàng sẽ không thể cưỡng nổi khi bạn dùng tay và miệng kích thích cùng một lúc. Là cách làm cho chàng lên đỉnh nhanh nhất

Tuyệt chiêu 7: Cách làm đàn ông sướng trên giường đó chính là hãy tự sờ ngực bạn khi thấy phấn khích

Việc các nàng tự sử như vậy càng thể hiện sự sung sướng, phấn khích, nhiều người đàn ông rất cảm thấy phấn khích khi nhìn bạn gái mình thỏa mãn. Ngoài ra các nàng cũng có thể lấy tay chàng và đặt nên ngực của mình, chắc chắn đây sẽ là cách làm đàn ông mê mẩn.

Tuyệt chiêu 8: Liếm ngon tay chàng

Tuyệt chiêu 8: Cách làm đàn ông sướng trên giường
cách làm chàng sướng mà không cần quan hệ

Ngón tay là một trong số điểm khá nhạy cảm, nhất là khi chạm đến một điểm nhạy cảm khác như là lưỡi chẳng hạn. Trong khi liếm ngón tay chàng bạn hãy nhìn chàng theo kiểu mời gọi, chắc chắn chàng sẽ khó kiềm chế và xông pha lâm chận luôn đó.

Tuyệt chiêu 9: Di chuyển hông của bạn trong khi liếm đầu ti người đàn ông của bạn

Đây là tuyệt chiêu cuối trong số những cách làm đàn ông sướng trên giường, Bằng cách kích thích cả hai điểm nhạy cảm của chàng cùng lúc, bạn sẽ khiến anh ấy tuyệt vời hơn hẳn. Khi bạn đẩy hông về phía trước, rồi ra sau, hãy liếm ti chàng cùng nhịp với hông nhé.

Như vậy trên đây là 9 cách làm đàn ông sướng trên giường, cách làm chồng sướng, cách làm chồng lên đỉnh hay những chiêu khiến chàng phát điên, mà các chị em phụ nữ nên nắm rõ. Hãy áp dụng những tuyệt này vào những “cuộc yêu” cháy bỏng là cách làm chồng thỏa mãn nhé.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *