benhtrungnien.com

Cách quan hệ để chàng khoái nhất với 25 bi kíp “lên đỉnh”

Cách quan hệ để chàng khoái nhất. Nàng cần làm gì để chàng cảm thấy sướng nhất và cháy hết mình cho “cuộc vui” giữa 2 người.

Trong quan hệ tình dục cách làm tình làm sao để cả 2 người đều được thăng hoa “lên đỉnh”, không phải ai cũng biết và cũng không có ai dạy cả, mà tất cả đều nhờ vào những kinh nghiệm được đúc kết ra sau mỗi lần mây mưa.

cách quan hệ để chàng khoái nhất
cách quan hệ để chàng khoái nhất

Khi quan hệ các chị em phụ nữ luôn muốn đối phương làm cho mình đạt khoái cảm cao nhất, và ngược lại người đàn ông cũng rất mong muốn bạn tình của mình tạo khoái cảm nhất có thể. Tuy nhiên cách quan hệ để chàng khoái nhất thì không phải chị em phụ nữ nào cũng nắm rõ, nhất là với những chị em quan hệ lần đầu. Hiểu được tâm tư đó bài viết này benhtrungnien.com xin chia sẻ tới các chị em những bí quyết, tuyệt chiêu trong quan hệ để chàng khoái nhất.

>>> Tham khảo bài viết: Ăn gì để ra nhiều nước khi quan hệ

25 bí kíp cách quan hệ để chàng khoái nhất các nàng nên áp dụng

cách quan hệ để chàng khoái nhất
Cách làm chàng sướng mà không cần quan hệ
 1. Bí kíp 1: Hãy cùng chàng chơi trò chơi “tuyết tan”. Nàng chà cục đá nên người chàng và không cho chàng đụng vào người cho đến khi cục đá đó tan hết.
 2. Bí kíp 2: Hãy cắn hoặc hôn nhẹ sau dái tai chàng: Chắc chắn bạn sẽ làm chàng cảm thấy kích thích và quên hết mọi chuyện. Khi kích thích kiểu này sẽ khiến chàng “bừng bừng cảm giác” muốn xông pha chiến trận luôn đó.
 3. Bí kíp 3: Chiêu này hơi hay đó nghe nàng hãy dungf quần áo (dài) hoặc dây trói tay chàng lại, kích thích chàng bằng lông gà hoặc tơ vải cho đến khi chàng hết chịu nổi.
 4. Bí kíp 4: Hãy chủ động chà lưỡi của nàng quanh rốn chàng, là cách để chàng có cảm giác thèm muốn.
 5. Bí kíp 5: Nàng hãy mặc một chiếc áo hoặc váy ngủ thật mỏng, không mặc áo con. Nàng hãy đến gần bên chàng để khoe vẻ đẹp vệ nữ của mình, tạo cho chàng cảm giác lâng lâng.
 6. Bí kíp 6: Hãy giúp chàng đeo bao cao su: Khi cả 2 chưa có ý định sinh em bé thì việc sử dụng bao cao su là điều cần thiết và an toàn. Các nàng hãy chủ động đeo bao giúp chàng nhé, chàng sẽ thấy kích thích khi được nàng chăm sóc mình.
 7. Bí kíp 7: Chàng sẽ thích được quyện chân của chàng với nàng, hãy ôm chặt chàng và luồn chân mình quấn lấy chân chàng, điều này sẽ tạo cảm giác hòa tan giữa 2 người.
 8. Bí kíp 8: Hãy chủ động cởi đồ cho chàng một cách từ từ, đồng thời vuốt ve mơn trớn khớp co thể chàng.
 9. Bí kíp 9: Cách quan hệ để chàng khoái nhất là các nàng hãy nút ngón tay chàng.
 10. Bí kíp 10: Tạo cho chàng cảm giác hoang dã bằng cách nắm giữ mái tóc chàng nhé, tuy nhiên hãy nắm nhẹ thôi nhé kẻo làm chàng đau.
 11. Bí kíp 11: Hãy nấc hơi hoặc thở thật hổn hển, các nàng biết sao không? Các chàng sẽ có cảm giác rất hưng phấn, dũng mãnh và thoải mãn với lòng kiêu hãnh của mình.
 12. Bí kip 12: Hôn nhẹ chân và ngực chàng cũng là cách giúp chàng nhanh chóng đạt được hưng phấn ngay tức thì.
 13. Bí kíp 13: Cách làm chàng lên đỉnh nhanh nhất là nàng hãy gãi nhẹ giống như gẩy đàn nên hông chàng, điều này sẽ tạo cho chàng cảm giác nóng người và muốn chiến đấu ngay tức thì.
 14. Bí kíp 14: Hãy tạo cảm giác mạnh hơn bằng cách liếm tai chàng thay vì chỉ hôn nhẹ, điều này sẽ khiến chàng rùng mình và thích thú trong hưng phấn.
 15. Bí kíp 15: Dùng tau vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viên theo môi chàng. Khi làm vậy sẽ chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.
 16. Bí kíp 16: Thỉnh thoảng hãy chủ động hôn vào mí mắt, chán, mũi của chàng, bởi các chàng đôi khi cũng muốn được cưng như con gái.
 17. Bí kíp 17: Hãy thỏ thẻ bên tai chàng rằng nàng “muốn… “. Lời nói thỏ thẻ cộng với hơi nóng bên tai chắc chắn sẽ là cách quan hệ để chàng khoái nhất.
 18. Bí kíp 18: Nàng đừng quên “ngậm và kéo” môi dưới chàng mỗi khi hôn, điều này sẽ giúp chàng thấy được nàng yêu chàng tha thiết.
 19. Bí kíp 19: Nàng hãy chủ động nằm sát trên người chàng, cà nhẹ vào người chàng, như con đò lướt trên mặt nước.
 20. Bí kíp 20: Khi trong lúc yêu hãy bắt chước bất cứ những động tác của chàng, ví dụ khi chàng dùng tay xoa lưng nàng, thì nàng cũng hãy dùng tay xoa lại lưng cho chàng nhé, sự phối hợp tương ứng như vậy sẽ giúp chàng thêm hưng phấn.
 21. Bi kíp 21: Sau khi kết thúc “cuộc vui”, các nàng đã bao giờ từ hỏi đàn ông thích gì sau quan hệ chưa? Hãy rà nhẹ móng tay nên trên lưng chàng, vòng qua bụng và đùi, đó 1 trong những cách kích thích chàng sau quan hệ rất tốt và có khi với những cử chỉ đơn giản đó lại khiến chàng tiếp tục với hiệp 2.
 22. Bí kíp 22: Nàng hãy dùng mái tóc của mình trà nhẹ nên thân thể chàng, có thể lúc đầu làm chàng hơi nhột, nhưng càng về sau chàng sẽ cnagf thấy nghiện với cái cảm giác đó đấy.
 23. Bí kíp 23: Hãy liếm vào cổ tay vùng trong nơi cùi trỏ và đằng sau đầu gối của chàng mỗi khi có thể nhé, bởi như vậy chắc chắn rằng chàng sẽ vô cùng thích thú, và hưng phấn đó.
 24. Bí kíp 24: Náng hãy bóp lên cơ bắp chàng, điều này sẽ tạo cho chàng cảm giác là một  “siêu nhân”
 25. Bí kíp 25: Nàng hãy bẽn lẽn khen chàng, thật mạnh mẽ và tuyệt vời, cũng với đó là những câu nói đùa.

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về những cách quan hệ để chàng khoái nhất. Hy vọng với những bí kíp trên sẽ giúp các nàng có thêm những chiêu vặt, những lại có hiệu quả rất lớn trong việc khiến các chàng phải “lên đinh”.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *