benhtrungnien.com

Cách quan hệ để có thai tự nhiên và nhanh chóng

Cách quan hệ để có thai nghe tưởng trừng như một điều hiển nhiên và dễ nhưng thực sự thì không hoàn toàn là vậy, muốn sớm thụ thai sinh con những cặp đôi cũng cần phải có bí quyết, vậy cách quan hệ để có thai nhanh nhất ở đây là gì? Hãy cùng benhtrungnien.com đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cách quan hệ để có thai tự nhiên
Cách quan hệ để có thai tự nhiên

Điều kiện cần và đủ để có thể mạng thai

Để có được sự thu thai tự nhiên yêu cầu nam giới và phụ nữ phải có những yếu tố sau đây:

  • Cơ quan sinh sản của cả 2 vợ chồng đều khỏe và hoạt động tốt cả về chức năng lẫn cấu trúc.
  • Đối với phụ nữ phải có trứng trưởng thành, đồng thời tinh trùng của nam giới phải khỏe mạnh tốt cả về số lượng và chất lượng.
  • Trứng và tinh trùng gặp nhau đúng thời điểm. Đặc biệt vợ chồng quan hệ vào thời điểm trứng rụng sẽ dễ có thai hơn.

Cách quan hệ để có thai tự nhiên

Quan hệ vào ngày rụng trứng là cách quan hệ để có thai nhanh nhất

Việc thụ tinh sẽ chỉ xảy ra khi trứng và tinh trùng gặp nhau, vì vậy nếu bạn quan hệ vào những ngày trứng không rụng thì mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa.

Cách quan hệ để có thai
Cách quan hệ để có thai

Trong chu kỳ kinh nguyệt trứng chi có thể rụng 1 lần và duy trid sống được từ 12 – 24 giờ. Đối với tính trùng thì có thể sống được từ 3 – 5 ngày trong môi trường âm đạo của người phụ nữ. Chình vì vậy cách quan hệ để có thai đó là hãy yêu trước hoặc sau khi trứng rụng 2 ngày, hoặc vào đúng thời điểm trứng rụng thì càng tốt.

Theo thông thường thì các chị em phụ nữ sẽ có chu kì 28 ngày thì trứng rụng rơi vào ngày thứ 14 của chu kì. Ngoài ra để có thể hiểu rõ hơn về chu kỳ kinh nguyệt bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh

Hãy đạt sự thăng hóa nhất có thể khi quan hệ

Đây là một yếu tố khá là quan trong là cách quan hệ để có thai tự nhiên và nhanh nhất. Trong những “cuộc yêu” người phụ nữ thường khó và lâu đạt khoái cảm hơn nam giới, chính vì điều này mà những người nam giới phải biết cách tạo khoái cảm ngay từ đầu giúp đưa người phụ nữ dễ dàng bắt nhịp vào cuộc vui.

Cách quan hệ để có thai - đạt sự khoái cảm trong quan hệ
Cách quan hệ để có thai – đạt sự khoái cảm trong quan hệ

Người phụ nữ khi đã đạt khoái cảm cao nhất thì quá trình trứng rụng và cũng nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều, các vòi trứng cổ tử cung đều co bóp tốt nên tinh trùng dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến gặp trứng. Đồng thời khi người nam đạt khoái cảm nhiều hơn cũng sẽ tạo ra được nhiều tinh trùng hơn tạo điều kiện tốt và thuận  lợi cho quá trình thụ thai.

Tần suất quan hệ

Các cặp đôi nên lưu ý một vấn đề là không phải cứ quan hệ càng nhiều thì khả năng mang thai sẽ càng cao, ngay cả khi thời điểm được cho là dễ dàng thụ thai nhất, các cặp đôi cũng chỉ nên quan hệ 1 – 2 lần trong ngày hoặc 2 ngày/ lần mà thôi.

Cách quan hệ để có thai - Tần suất quan hệ
Cách quan hệ để có thai – Tần suất quan hệ

Bởi bạn cần hiểu một người đàn ông cần khoảng 2 – 5 ngày mới bù đắp được số lượng và chất lượng tinh trùng đã phóng ra trong mỗi lần quan hệ. Đồng thời việc quan hệ quá nhiều cũng làm giảm sự ham muốn của cả nam giới và phụ nữ.

Chính vì vậy hãy kiểm soát tần suất quan hệ sao cho phù hợp nhất, là cách quan hệ có thai tự nhiên nhất.

Chọn tư thế quan hệ để có thai là cách giúp thụ thai nhanh nhất?

Theo như một số người cho rằng tư thế quan hệ truyền thống tức là người nam nằm trên và người nữ nằm khi xuất tinh sẽ giúp tinh trùng dễ dàng gặp trứng, tuy nhiên quan niệm này chỉ đúng khi tử cung của người phụ nữ ở vị trí bình thường, còn với những trường hợp tử cung ngả sau thì sẽ gây cản trở cho quá trình tinh trùng di chuyển đến gặp trứng.

Cách quan hệ để có thai tự nhiên - Tư thế quan hệ
Cách quan hệ để có thai tự nhiên – Tư thế quan hệ

Vì vậy với những trường hợp như trên thì tư thế quan hệ tốt nhất để có thai nhanh và tự nhiên đó là tư thế từ phía sau.

Chọn thời điểm thích hợp trong ngày để quan hệ

Thời điểm quan hệ tùy thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi có người thích quan hệ vào buổi tối sẽ giúp đạt khoái cảm tốt hơn, tuy nhiên cũng có những cặp đôi thích làm “chuyện ấy” vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy và đây được coi là thời điểm tràn đầy sinh lực thích hợp cho mỗi lần quan hệ.

Cách quan hệ để có thai - lựa chọn thời điểm quan hệ
Cách quan hệ để có thai – lựa chọn thời điểm quan hệ

Vậy câu hỏi đặt ra là thời quan hệ vào buổi sáng hay tối mới là cách quan hệ để có thai nhanh nhất, điều này còn phải phụ thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi, nếu họ cảm thấy thích thú, thoải mái về mặt tinh thần và sức khỏe vào buổi tối thì quá trình yêu sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn dẫn đến việc thụ thai dễ dàng hơn, và ngược lại.

Như vậy trên đây là những cách quan hệ để có thai hay nói cách khác là làm sao để có thai nhanh nhất và tự nhiên nhất, các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các cặp đôi nhanh chóng có tin vui.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *