benhtrungnien.com

Cách quan hệ để nàng khoái nhất vì sung sướng

Bạn có biết các nàng khi ân ái họ không chỉ có thể đạt được khoái cảm sung sướng một lần mà họ còn có thể đạt được nhiều lần nữa. Chính vì vậy việc biết cách quan hệ để nàng khoái nhất là một điều chắc hẳn những chàng trai nào cũng muốn quan tâm đến.

cách quan hệ để nàng sướng nhất
Cách quan hệ để nàng khoái nhất

Bởi họ luôn muốn mình là một con mãnh hổ chốn phòng the, là một người xung mãn, mạnh mẽ trong mắt đối phương, để có thể làm được điều đó chắc hẳn các chàng trai nghĩ rằng sẽ phải “cày cuốc” 3 – 4 cái mới được như vậy, tuy nhiên việc đó cũng đúng nhưng chưa đủ và tối ưu.

Việc khiến bạn gái “lên đỉnh” một lần trong một đêm là chuyện bình thường, những nếu đưa nàng lên đỉnh nhiều lần trong một đêm thì không phải ai cũng làm được đâu nhé sẽ phải là cao thủ đấy. Vậy làm sao để có thể đạt được level pro đấy, các chàng trai hãy theo dõi bài viết này nhé.

>>> Bài viết liên quan: Cách làm đàn ông sướng trên giường

Cách quan hệ để nàng khoái nhất

Màn dạo đầu:

Cách quan hệ để nàng khoái nhất và có thể “lên đỉnh” nhiều lần đó chính là bạn phải thực hiện thật tốt ngay từ lần quan hệ đầu tiên, bởi khi các chàng để lại cho nàng những ấn tượng tốt, sự sung sướng điên dại thì chắc chắn cô ấy sẽ ham muốn cho lần thứ hai, thứ ba… Ngược lại nếu các chàng trai làm không tốt và khiến các nàng cảm thấy đau, chán, mất hứng thì hậu quả như nào chắc các chàng cũng biết rồi đó nhỉ.

Màn dạo đầu là cách quan hệ để nàng khoái nhất
Màn dạo đầu là cách quan hệ để nàng khoái nhất

Vì vậy để làm được như vậy các chàng trai cấn phải có một màn dạo đầu thật hoàn hảo, điều này rất quan trọng trong việc khơi dậy lòng ham muốn cũng như khiến “cô bé” của nàng tiết ra đru lượng chất nhờn cần thiết để có thể quan hệ.

Bạn cần biết một điều rằng phụ nữ không giống như đàn ông chúng ta chỉ cần sờ nhẹ vào là đã chào cờ và nao vào làm ầm ầm 10 phút là xong trận, nhưng đối với phụ nữ thì khác họ cần sự từ từ, nhẹ nhàng. Bởi vậy để có màn dạo đầu tốt các chàng trai cần mơn trớn, hôn môi, xoa bóp khắp người của nàng đặc biệt là cần lưu tâm đến “cô bé” của nàng nhiều hơn nhé, nếu có thể hãy hôn nhẹ “cô bé”, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng nóng bực người và không thể cưỡng lại được.

Bắt đầu lâm trận

Cách quan hệ để nàng khoái nhất
Cách quan hệ để nàng khoái nhất

Khi đã thấy đến thời điểm thích hợp, và nàng không thể chịu nổi được trước sự mơn trớn của bạn ở màn dạo nữa lúc này hãy bắt dầu đưa “cậu bé” vào “cô bé” của nàng và bắt đầu tấn công.

Duy trì sự khoái cảm cho nàng

Các chàng trai cần nhớ khi nàng nên đỉnh rồi các anh vẫn cần tiếp tục kích thích nàng không nên dừng lại ngắt quãng nhé, vì như vậy sẽ không làm các nàng có thể đạt khoái cảm lần hai, lần ba được nữa đâu. Để làm được điều này các chàng có thể tham khảo bí kíp dưới đây:

Duy trì sự hưng phấn là cách quan hệ để nàng khoái cảm nhất
Duy trì sự hưng phấn là cách quan hệ để nàng khoái nhất

Trước khi lâm trận bạn hãy nói nhỏ với bạn gái rằng “khi nào em lên thì hãy báo cho anh biết nhé” ok, khi được cô ấy bào hiệu rằng mình đã “lên đỉnh” thì lúc này các chàng trai hãy dừng lại, tuy nhiên không phải dừng lại hoàn toàn đâu nhé, mà hãy quay lại thực hiện các hành động mơn trớn như ở “màn dạo đầu” đã truyền lại ở trên, thời gian làm lại màn dạo đầu là khoảng vài phút kể từ lần lên đỉnh đầu tiên nhé.

Vậy tại sao không nên quan hệ ngay khi nàng vừa lên đỉnh, bởi lúc này “cô bé” đang trong trạng thái rất nhạy cảm, toàn bộ âm đạo đang trong trạng thái căng cứng, nếu quan hệ ngay lúc này có thể làm nàng đau, chính vì vậy các chàng cần để một khoảng thời gian cho nàng nghỉ ngơi nhé. Tuy nhiên như đã nói ở trên là không dừng lại hẳn mà hãy kích thích những chỗ nhạy cảm trên người nàng một kích nhẹ nhàng và uyển chuyển, các chàng có thể sử dụng tay hoặc miệng để làm, như vậy sẽ giúp duy trì được lửa yêu cho nàng.

Đến thời điểm thích hợp khoảng 5 – 7 phút là các chàng có thể tiếp tục hiệp hai được rồi đó… Ngoài ra khác với đàn ông chúng ta khi vừa xuất tinh là máu rút ngay “cậu bé” cũng từ đó mà xỉu xuống ngay, với các nàng thì khác họ phải mất một khoảng thời gian tương đối để trở lại bình thường, chính vì vậy khi nàng còn đang hưng phấn thì các anh chàng hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian qúy báu này để tung ra những chiêu kích thích để chị em phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều hơn.

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về cách quan hệ để nàng khoái nhất, cách đưa nàng lên đỉnh nhiều lần, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp các chàng trai không những biết cách giúp bạn tình của mình được thỏa mãn mà còn là thảo mãn nhiều lần.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *