benhtrungnien.com

Chăn rau là gì – Phân biệt các loại “rau sạch”

Chăn rau là gì, cách nhận biết chăn rau hay rau không nốt là gì… là những thuật ngữ chắc hẳn bạn đã được nghe rất nhiều trên các trang mạng xã hội, hay lang thang trên các diễn đàn, vậy bạn có hiểu chăn ra là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một chút về thuật ngữ này nhé.

Chăn rau là gì?
Chăn rau là gì?

Chăn rau là gì?

Chăn rau là một thú vui bệnh hoạn được những người đàn ông “ham chơi” sử dụng với nhau chỉ hành động tán tỉnh rủ rê phụ nữ nhằm mục đích cuối cùng là đưa lên giường (lừa tình) chứ không hề có một tình yêu chân chính nào.

Sau khi chán những người đàn ông này có thể rũ bỏ rau hoặc share rau cho người khác bất kỳ lúc nào. Với những người đàn ông như vậy có thể gọi là những tên sở khanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bj là gì trong quan hệ tình dục

Một số định nghĩa khác về “rau sạch” của anh em nhiều kinh nghiệm 

  • Rau sạch không cần sang chỉ cần sạch, không bệnh tật, rau không có một chút sâu hay bệnh tật gì là rau sạch và hoàn toàn có thể sử dụng được.
  • Một số anh em khác lại cho rằng “rau sạch” là chơi không phải mất tiền. Tuy nhiên thỉnh thoảng nổi hứng cũng mua cho rau một số món quà để lấy lòng.
  • Một ý kiến lại cho rằng: “Rau sạch” là các em học sinh, sinh viên hay công nhân đảm bảo không bị bệnh tật, với những em như vậy mới bước vào đời nên tỷ lệ an toàn là rất cao. “Rau sạch” là rau mới nảy mầm, cứ thế tốt, xanh mơn mởn. Ngoài ra, “rau sạch” thì có độ trung thành rất cao nữa.”

Phân biệt các loại rau sạch

Chăn rau là gì? - Phân biệt các loại rau sạch
Chăn rau là gì? – Phân biệt các loại rau sạch

Cũng giống như nhiều mặt hàng hóa “rau” ở đây cũng được chia ra làm nhiều loại, mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau. Vậy cụ thể các loại rau ở đây là gì?

  • Rau không nốt là gì: Được dùng để nói những cô gái gặp lần đầu đã có thể “lên giường” ngay được, cụ thể hơn là chỉ với những lời tán tỉnh trên mạng một thời gian sau đó hẹn hò gặp mặt lần đầu và “lên giường”.
  • Rau nhiều nốt là gì: Trái ngược với rau sạch không nốt, rau nhiều nốt đòi hỏi các “nông dân” cần tốn nhiều công sức và thời gian, có những rau phải mất “ba nốt” mới chăn được rau sạch, thậm trí có những “rau sạch” phải mất “mười nốt”.

Hiện nay việc phân biệt giữa “rau” với “hàng” không phải là chuyện dễ, bởi có những em là “hàng” những lại ngu nga ngu ngơ như “rau” các anh “nông dân” ít kinh nghiệm lại tưởng bở. Ngược lại với những em “rau” ăn nói, trang phục như “hàng” nhưng thực chất lại là “rau” khiến anh em cưa đến toét mồm cũng không đổ.

Ngoài ra nhân đây cũng bật mí luôn với các chị em rằng, không chỉ thuật ngữ “chăn rau” đâu thôi nhé, mà còn có cả thuật ngữ chăn chuối là gì? với thuật ngữ này bạn chỉ cần hiểu là nó đối lập với chăn rau nghĩa là “rau” thay bằng “chuối” và là những người đàn ông, “nông dân” lúc này sẽ là những quý cô, có nhu cầu tình dục cao nhưng lại thiếu thốn về vấn đề này, đặc biệt là thích trai đẹp.

>>> Bài viết tham khảo: Dùng bao cao su có thai không

Như vậy trên đây là những thông tin chia sẻ về khái niệm chăn rau là gì? cũng như phân biệt các loại rau sạch.

Lưu ý: Bài viết chỉ giúp giải thích các khái niệm, định nghĩa về “chăn rau” chúng tôi không khuyến khích bạn đọc về những hành động sở khanh này.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích