benhtrungnien.com

Chịch là gì ? Ý nghĩa từ Chịch của giới trẻ hiện nay

Chịch là gì, chịch gái là gì hay chịch xã giao là gì vv… Chắc hẳn trong thời gian gần đây dù ít nhiều bạn cũng đã từng nghe đến những câu được gán thêm từ lóng đó là “chịch” như: chịch xã giao, chịch chịch, chịch dạo, chịch sướng… đặc biệt là trên các mạng xã hội như facebook, zalo… lại càng là một trào lưu được sử dụng vô cùng nhiều nhất là đối với giới trẻ.

Chịch là gì?
Chịch là gì – Chịch xã giao là gì vậy

Vậy bạn có hiểu chịch là gì? Ý nghĩa của chịch là gì vậy, chịch là gì có sướng không? Hãy cùng tìm hiểu qua về khái niệm của từ chịch trong bài viết này ngắn này nhé.

Chịch là gì?

Chịch là một “tiếng lóng” được các bạn trẻ ngày nay sử dụng rất nhiều cả ngoài đời sống thật cũng như trên các mạng xã hội, từ chịch tiếng anh là gì? theo tiếng anh được đọc là “Fuck”. Chịch được hiểu là có ý nghĩa tương tự với hành động quan hệ tình dục. 

Từ “chịch” bởi lẽ được các bạn trẻ hiện nay cả ngoài đời sống cũng như trên mạng xã hội như facebook, zalo… là do lạ tai, dễ nghe và cảm thấy khá bá đạo. Nghĩa của từ chịch cũng giống như xếp hình, tuy nhiên hiện tại “chịch” được sử dụng nhiều hơn.

Nói chung chịch mang một hàm nghĩa xấu và thô tục. Chính vì vậy bạn không nên sử dụng từ ngữ một cách tùy tiện, mà tốt nhất là bạn không nên sử dụng thì hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu thêm ý nghĩa của một số từ ngữ đồng nghĩa với chịch là gì như: Chịch xã giao, chịch xã giao nghĩa là gì, chịch nghĩa vụ, chịch dạo ý nghĩa của những từ này là gì hãy tìm hiểu thêm bên dưới nhé:

Chịch xã giao là gì

Chịch xã giao được hiểu là việc quan hệ tình dục với nhiều người. Mang tính chất xã giao thực chất họ không có tình yêu thật sự.

Chịch nghĩa vụ là gì

Chịch nghĩa vụ được hiểu là hình thức trả bài cho người yêu (gấu) hoặc vợ.

Chịch dạo là gì

Kiểu này với hàm ý chịch lung tung không có chọn lọc, gặp ai cũng có thể chịch được, giống như kiểu ăn tạp vậy.

>>> Tham khảo thêm video giải trí về chịch là gì, chịch xã giao là cái gì, chịch trên fb là gì bên dưới nhé:

Một số hình ảnh chế chịch xã giao là gì

>>> Có thể bạn quan tâm: Hentai là gì đặc điểm và các thể loại hentai

Như vậy trên là một số chia sẻ ngắn gọn về thuật ngữ chịch là gì? chịch gái là gì vậy hay chịch là làm gì rồi chứ?. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu hơn về một số thuật ngữ phổ biến hiện nay của giới trẻ.

Tuy nhiên chỉ nên hiểu thôi nhé, chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng chúng vào trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích