benhtrungnien.com

Chữa hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản, hiệu quả cao

Bệnh hôi nách đem lại cho chúng ta nhiều phiền toái, bạn cảm thấy không được tự tin khi tiếp xúc nói chuyện với người khác, có nhiều cách có thể giúp bạn trị bệnh hôi nách, như dùng năn khử mùi, dùng thuốc vv… Tất cả đều đem lại cho bạn những hiệu quả khác nhau.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng
Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản những hiệu quả cao

Tuy nhiên trong bài viết này benhtrungnien.com sẽ chia sẻ tới bạn thêm một cách nữa cũng rất hiệu quả, đặc biệt là rất dễ dàng thực hiện đó là cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng.

Vậy tại sao kem đánh răng lại chữa được hôi nách?

Vùng nách của bạn xuất hiện mùi hôi khó chịu là do quá trình hình thành lâu dài của những người có tuyến mồ hôi nách hoạt động, vệ sinh không hợp lý, từ đó gây ra tình trạng bụi bẩn kết hợp với các tế bào da chết hình thành nên một nơi sinh sống lý tưởng cho các vi khuẩn sinh sôi, phát triển, gây mùi khó chịu hay còn gọi là hôi nách.

Vì vậy phương pháp áp dụng để chữa hôi nách ở đây là tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi nách, đồng thời làm sách những chất bẩn và các tế bào chết ở vùng nách.

Trong kem đánh răng có một hàm lượng chất muối Flo  như CaF2, SnF2, có công dụng tiêu diệt khuẩn và khử mùi hôi được điều chế theo quy chuẩn vì vậy khi sử dụng kem đánh răng trị hôi nách sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng hiệu quả

Trong khuôn khổ bài viết này benhtrungnien.com sẽ chia sẻ tới bạn 4 cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một cách phù hợp nhất.

Phương pháp 1: Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng nguyên chất

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng hiệu quả
Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng nguyên chất

Đây là cách đơn giản nhất trong 4 cách sẽ được chia sẻ trong bài viết này, cách làm đầu tiên bạn hãy vệ sinh sạch sẽ hai vùng nách trước nhé.

Sau đó bạn chỉ cần dùng kem đánh răng và thoa đều nên 2 vùng nách, sau đó dùng tay massage nhẹ, để nguyên như vậy khoảng 25 – 30 phút cho đến khi kem đánh răng khô lại, lúc này hãy dùng nước rửa lại thật sạch nhé, hãy làm đều đặn mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ hiệu quả đó.

Phương pháp 2: Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với baking soda

Baking soda hay còn gọi là muối nở được áp dụng nhiều trong việc trị răng ố vàng, trị mụn… và giờ nó còn tác dụng trị hôi nách rất hiệu quả khi đem kết hợp với kem đánh răng.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với baking soda
Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với baking soda

Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với banking soda cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho kem đánh răng vào baking soda tạo thành một hỗn hợp, dùng hỗn hợp vừa tạo thoa nên hai vùng nách và để nguyên  khoảng 30 phút, đến khi hôn hợp khô lại bạn cũng rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Bạn cũng nên làm sách trước hai vùng nách rồi mới bôi hỗn hợp vào nhé.

Phương pháp 3: Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với chanh

Cũng giống như baking soda chanh cũng được áp dụng rất nhiều trong việc trị mụn, trị răng vàng ố… rất hiệu quả và an toàn. Axit tự nhiên có trong chanh tươi có công dụng rất hữu hiệu trong việc tiêu diệt các vi khuẩn, đồng thời khử mùi hôi khi kết hợp với kem đánh răng.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với chanh
Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với chanh tươi

Trước khi đi vào cách làm bạn cần chuẩn bị trước 1 ít kem đánh răng nguyên chất và 1 nửa quả chanh tươi.

Cách làm: Bạn lấy 1 nửa quả chanh chà xát nhẹ nên lần lượt 2 vùng nách để loại bỏ các tế bào chết và bụi bẩn. Tiếp theo lấy kem đánh bôi lần lượt nên 2 vùng nách, sau đó dùng tay massage nhẹ nhàng. khoảng 10 – 15 phút, lưu trữ trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sach.

Bạn hãy áp dụng cách này đều đặn 2 – 3 lần/ tuần và thời điểm là vào buổi sáng sau khi tắm là tốt nhất, bạn sẽ thấy hiệu quả lắm đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể cho nước côt chanh tươi trộn với kem đánh răng để tạo được hỗ hợp trị hôi nách và cũng xoa nên hai vùng nách sẽ đem lại hiệu quả tương tự.

Phương pháp 4: Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với gừng

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng cuối cùng đó là kết hợp kem đánh răng với gừng giúp chữa hôi nách cũng rất hiệu quả.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với gừng
Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với gừng

Cách làm cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn hãy ép củ gừng để nước cốt gừng (nhớ rửa sạch củ gừng đã nhé), sau đó đổ nước côt gừng đó vào kem đánh răng, ta cũng sẽ được một hỗn hợp giúp trị hôi nách. Lúc này việc bạn cần làm là hãy thoa đều hỗn hợp trên lên hai vùng nách, massage nhẹ nhàng sau đó để khoảng 25 – 30 phút. Cuối cùng hãy rửa lại bằng nước sạch, các chất trong gừng kết hợp với kem đánh răng sẽ giúp cho vùng nách của bạn được thông thoáng loại bỏ mùi hôi khó chịu rất hiệu quả.

Như vậy bài viết này benhtrungnien.com đã vừa chia sẻ được tới bạn đọc 4 cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng rất hiệu, mà lại an toàn. Hy vọng những cách được kể trên sẽ giúp bạn loại bỏ được những mùi hôi ở nách đánh ghét, giúp bạn tự tin hơi khi tiếp xúc, nói chuyện với người khác nhé.

Chúc bạn thành công…!!!

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích

388 thoughts on “Chữa hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản, hiệu quả cao

Trả lời

Your email address will not be published.