benhtrungnien.com

Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G là gì? Vị trí điểm G của phụ nữ ở đâu? những tư thế kích thích điểm G mạnh mẽ nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết chia sẻ này nhé.

Trong những cuộc yêu để có thể giúp các nàng có được khoái cảm “lên đỉnh”, ngoài việc chiều chuộng, ôm hôn… Các chàng cũng phải biết cách kích thích điểm yếu của các nàng.

điểm g là gì
Diem G la gi

Vậy điểm yếu đó là gì? Câu trả lời chính là điểm G, đây là nơi khiến các nàng đều trở nên điên dại trong những “cuộc yêu”, bạn đã biết điểm G là gì chưa? nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì trong bài viết này nhé.

Vậy điểm G là gì?

điểm g là gì
Điểm G là gì?

Điểm G là vị trí gần cơ quan sinh dục của phụ nữ, là điểm rất nhạy cảm, nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, khiến phụ nữ dễ dàng đạt được khoái cảm tột đỉnh, vào năm 1944 được bác sỹ phụ sản người đức Ernst Grafenberg phát hiện và đặt tên là điểm G từ viết tắt của Grafenberg.

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G là phần mô nằm ở vị trí sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo và niệu đạo nằm dọc bên trên của âm đạo.

điểm G của phụ nữ nằm ở đâu
Điểm G là gì? – Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Để có thể xác định được vị trí chính xác của điểm G, chúng ta cần đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc nên trên. Tại vị trí này sẽ có những mô xốp nằm xung quanh liệu đạo của người phụ nữ và sẽ thường hay nhô ra. Đây chính là điểm điểm G (điểm yếu) của người phụ nữ.

Trong quan hệ tình dục nếu những người đàn ông biết cách kích thích điểm này thì chắc chắn sẽ khiến người phụ nữ phải quoành quoại vì sung sướng, việc “lên đỉnh” chỉ là nhanh hay chậm mà thôi.

Khi người phụ nữ đạt được khoái cảm nhất định các mạch máu ở những mô xốp sẽ tích tụ lại và cương lên đồng thời có thể gây tăng kích thước của điểm G. Từ việc đạt được khoái cảm ở điểm G khi được kích thích dẫn đến việc tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo nhiều hơn.

Một số tư thế quan hệ tác động đến điểm G nhiều nhất

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu qua điểm G là gì? cũng như vị trí điểm G của phụ nữ, giờ hãy tìm hiểu thêm một chút về các tư thế quan hệ có tác động nhiều nhất đến điểm G.

  • Tư thế quan hệ theo kiểu căng buồm: Với tư thế này người phụ nữ sẽ nằm ngửa và nâng chân lên 1 góc khoảng 90 độ có thể gác vào vai người đàn ông, lúc này âm đạo của người phụ nữ sẽ được nâng cao lên và khi người đàn ông đưa dương vật sẽ dễ dàng kích thích điểm G của người phụ nữ hơn.
Tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G nhiều nhất
Tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G nhiều nhất
  • Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà: Đây cũng là tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G mạnh mẽ, với tư thế này gần giống với tư thế quan hệ truyền thống chỉ khác 1 điều là người phụ nữ sẽ nghiêng người 1 chút sao cho dương vật dễ dàng đưa vào thay vì nằm ngửa duỗi thẳng.
Tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G nhiều nhất
Tư thế quan hệ giúp kích thích điểm G nhiều nhất

Ngoài ra còn nhiều tư thế quan hệ khác giúp các cặp đôi dễ dàng “lên đỉnh” trong quan hệ nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo: Các tư thế quan hệ phổ biến.

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về điểm G là gì? cũng như cách xác định vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? giúp bạn đọc đặc biệt là nam giới có thể hiểu và biết cách kích thích bạn tình của mình trong những “cuộc yêu”.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích