benhtrungnien.com

Dùng bao cao su có thai không – [Hỏi đáp]

Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không? dùng bao cao su có thai không hay độ an toàn của bao cao su là như nào? là những băn khoăn no lắng của nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục có sử dụng bao su nhưng vẫn cảm thấy chưa yên tâm và sợ rằng vẫn có thể mang thai.

Dùng bao cao su có thai không?
Dùng bao cao su có thai không?

Để giải đáp những băn khoăn cũng giải tỏa những no lắng trên benhtrungnien.com xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin giải đáp xoay quanh vấn đề dùng bao cao su có thai không?

Trường hợp sử dụng bao cao su nhưng vẫn mất an toàn

Dùng bao cao su có thai không?
Dùng bao cao su có thai không? – Những trường hợp sử dụng bao cao su mất an toàn

Những trường hợp sử dụng bao cao su nhưng vẫn mất an toàn hay nói cách khác là dùng bao cao su nhưng vẫn có thể dính bầu, vậy đó là những trường hợp nào?

  • Kích thước bao cao su không phù hợp: Với những bao cao su có kích thước to quá có thể gây tuột ra khỏi dương vật ngay khi đang quan hệ, hoặc với những trường hợp kích thước bao cao su quá nhỏ dẫn đến việc bao cao su bị rách gây tràn tinh dịch.
  • Thời điểm đeo bao không đúng: Trường hợp này thường xảy ra đối với những cặp đôi chưa am hiểu nhiều sức khỏe giới tính. Lúc đầu chưa đeo bao chờ đến khi gần xuất tinh mới đeo bao cao su, với những trường hợp như vậy vẫn có thể gây có thai, bởi trong chất nhờn của người đàn ông khi tiết ra đã có 1 số lượng tinh trùng nhất định, khi gặp đúng thời điểm trúng rụng khả năng thụ thai là vẫn có thể xảy ra.
  • Thời điểm lấy bao cao su ra không đúng lúc: Với trường hợp này khi chờ đến khi dương vật mềm mới rút ra, điều này có thể gây nên tình trạng tràn tinh dịch ra bên ngoài cửa âm đạo.
  • Trước khi sử dụng cần ép hết hơi trong túi đựng tinh ra khi xuất tinh do có áp lực lớn làm rách bao, tinh dịch tràn vào âm đạo.

Như vậy thông qua những trường hợp dùng bao cao su vẫn không an toàn kể trên chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi dùng cao bao su có thai không?

Một số lưu ý và cách xử trí khi bao cao su bị nứt, tuột

  • Nếu trong quá trình sử dụng bao cao su gặp sự cố bị tuột hay rách bao, thì trong vòng 72 giờ phải xử lý theo biện pháp tránh thai khẩn cấp như dùng thuốc tránh thai.
  • Khi mua bao cao su nên chọn những thương hiệu bao cao su đảm bảo, không mua những loại bao cao su hàng trôi nổi, cần kiểm tra tính nguyên viện của bao bì.
  • Khi mua cần kiểm tra kỹ hạn sử dụng của bao cao su.

Dùng bao cao su có thai không?

Như vậy thông qua những thông tin chia sẻ trên chúng ta có thể kết luận rằng nếu sử dụng bao cao su đúng cách và không xảy ra những trường sự cố kể trên thì khả năng mất an toàn hay mang thai là không thể xảy ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bj là gì?

Với những bạn đang no lắng về dùng bao cao su có thai không? thì cần xem xét lại trong quá trình quan hệ với bạn tình có gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra không, hãy thả lỏng tâm lý để không bị ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, đồng thời hãy tiếp tục duy trì sử dụng bao cao làm biện pháp tránh thai an toàn nhé.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích