benhtrungnien.com

Hj là gì – Bí quyết Hj giúp dễ dàng lên đỉnh cho cả chàng và nàng

Hj là gì, Massage HJ là gì? là một trong những thuật ngữ hết sức quên thuộc và thông dụng trong thế giới 18+, vậy bạn đã có hiểu thuật ngữ Hj chưa? Nếu chưa thì chứng tỏ bạn là một người trong sáng đó (đùa chút thôi) bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thuật ngữ Hj là gì? trong bài viết này nhé.

Hj là gì?

Hj là gì
Hj là gì

HJ là từ được viết tắt của từ Hand Job, Hj được hiểu là phương pháp quan hệ tình bằng tay, sử dụng tay để kích thích nên bộ phận sinh dục của bạn tình, có thể kết hợp Hj với các bộ phận khác như miệng, gel bôi trơn, để sóc, massage, kích thích giúp nam giới lên đỉnh hoặc ngược lại.

Như vậy đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được định nghĩa về Hj rồi đúng không rất dễ hiểu thôi.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Bj là gì?

Massage HJ là gì?

Massage HJ
Massage HJ là gì?

Thuật ngữ này cũng rất là dễ hiểu thôi, nếu như trên bạn đã hiểu thuật ngữ Hj rồi thì bây giờ bạn hãy ghép massage + Hj = massage kích dục bằng tay, hay một cách dễ hiểu hơn là nhân viên massage sẽ dùng miệng hoặc tay để massage bộ phận sinh dục của nam giới, giúp thư giãn trong khoái cảm và lên đỉnh.

>>> Bài viết liên quan: Cách làm chàng sướng bằng tay

Một số bí kíp áp dụng Hj là gì để giúp bạn tình dễ dàng lên đỉnh

Hj là gì - Bí quyết Hj giúp bạn tình nhanh đạt khoái cảm
Hj là gì – Bí quyết Hj giúp bạn tình nhanh đạt khoái cảm

Bất kỳ kiểu quan hệ tình dục nào mục đích cuối cùng cũng đều hướng đến sự khoái cảm, lên đỉnh của cả 2 người Hj cũng vậy. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách làm để có thể đưa người ấy dễ dàng đạt được khoái cảm, dưới đây là một số bí quyết bạn có thể tham khảo và áp dụng trong mỗi lần mấy mưa nhé:

  • Tạo sự chủ động: Các chàng rất thích bạn tình của mình chủ động trong ấy. Chính vì vậy các chàng hãy chủ động khởi mào những động tác Hj đầu tiên để tạo cảm giác thoải mái và kích thích cho chàng nhé.
  • Màn dạo đầu nhẹ nhàng: Khi mới bước vào cuộc chiến hãy Hj một cách thật nhẹ nhàng, điều này sẽ vô cùng hiệu quả. Đối với nàng khi thực hiện các bước dạo đầu sẽ giúp các nàng có thời gian để tiết dịch âm đạo, tạo điều kiện thuật lợi cho “cuộc yêu”. Đối với chàng thực hiện Hj dạo đầu nhẹ nhàng sẽ khiến cậu nhỏ của chàng nhanh chóng cương cứng.
  • Hãy nắm chặt cậu nhỏ của chàng: Nghe có vẻ hơi trái ngược, tuy nhiên bên trên là màn dạo đầu nên mới cần sự nhje nhàng thôi nhé, khi đã vào cuộc được một lúc rồi hãy thực hiện nhanh dần đều, đặc biệt là khi các nàng Hj cho chàng hãy nắm chặt cậu nhỏ và động tác mạnh mẽ nên một chút các chàng sẽ rất thích điều này.
  • Kết hợp chất bôi trơn: giúp việc thực hiện Hj dễ dàng hơn.
  • Không nên chỉ dùng 1 tay: Hj được hiểu là phương pháp quan hệ sử dụng tay để kích thích tuy nhiên muốn nhanh chóng đạt khoái cảm bạn cần có sự kết hợp thêm một số hành động khác ví dụ như: Một tay mân mê cô bé của nàng tay còn lại có thể vuốt ve ngực nàng hoặc đối với các nàng một tay kích thích cậu bé của chàng và tay còn lại  mân mê “bìu ngọc hành” hoặc cũng có thể kết hợp với chiếc lưỡi mềm mại, ướt át của mình liếm láp “bìu ngọc hành”, “đầu nhũ”, “ngực” chắc chắn sẽ tạo khoái cảm gấp đôi so với chỉ sử dụng một tay thôi nhé.
  • Kết hợp Hj cùng với sex toy: Hiện nay các loại sex toy ngày càng phổ biến và đa dạng, dành cho cả nang và nữ, bạn có thể kết hợp Hj cùng với sex toy để tạo cảm giác mới lạ cũng như tăng sự khoái cảm cho cả 2.

Như vậy bài viết này vừa giải thích cho bạn hiểu được 2 thuật ngữ Hj là gì? và massage Hj là gì? Hy vọng với những giải thích ngắn gọn nhưng dễ hiểu này sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về Hj nói riêng và vấn đề về quan hệ tình dục nói chung.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích