benhtrungnien.com

Oral sex là gì? Điều cần biết về oral sex-quan hệ bằng miệng

Oral sex là gì? mà luôn được đàn ông ưa thích cũng như muốn người phụ nữ của mình làm đáp ứng chuyện đó trong mỗi lần quan hệ tình dục. Bài viết này hãy cùng đi tìm hiểu về oral sex là gì và những điều cần biết về oral sex.

Oral sex là gì?

Oral sex là gì?
Oral sex là gì?

Oral sex hay còn được hiểu là quan hệ tình dục bằng miệng (yêu bằng miệng), thay vì quan hệ theo kiểu truyền thống nhiều cặp đôi đã lựa chọn áp dụng với nhiều mục đích khác nhau có thể là tạo một cảm giác mới lạ trong mỗi “cuộc yêu”, hay muốn bảo vệ trinh tiết, chưa muốn có thai….

>>> Tham khảo bài viết: Điểm G là gì?

Những điều cần biết về oral sex là gì?

Oral sex cần sự tự nguyện thoải mái 

Việc có hay không quan hệ tình dục bằng miệng sẽ còn phụ thuộc vào mỗi người, có người cảm thấy không thích thú do vấn đề vệ sinh khi oral sex, có người từ chối áp dụng phương pháp quan hệ do họ cảm thấy rằng họ bị nô dịch hóa, hoặc cũng có ý kiến cho rằng quan hệ bằng miệng là cái gì đó không đàng hoàng, đúng đắn…

Oral sex cần sự tự nguyện thoải mái 
Oral sex cần sự tự nguyện thoải mái 

Ngoài những ý kiến trên lại có rất nhiều cặp đôi cảm thấy hứng thú với kiểu quan hệ oral sex này. Chính bởi vậy trước khi quan hệ bằng miệng thì cặp đôi hãy trao đổi xem đối phương của mình có đồng ý cũng như hứng thú với kiểu quan hệ này không rồi mới áp dụng nhé.

Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trình

Hầu hết các cặp đôi khi áp dụng kiểu quan hệ oral sex là đều với mục đích giữ gìn trinh tiết. Theo một số điều tra trực tuyến từ tạp chí Twist thì có tới 75% thanh thiếu niên cho rằng nữ giới sẽ còn trinh sau khi thực hiện quan hệ bằng miệng.

Những điều cần biết về oral sex là gì
Những điều cần biết về oral sex là gì?

Tuy nhiên điều ngược lại hoàn toàn có thể xảy ra, nghĩa là kể cả các cặp đối có yêu bằng miệng thì miệng thì màng trình vẫn có nguy có bị rách, bởi màng trình nằm ở vị trí ngày cửa âm đạo của người phụ nữ nơi lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ oral sex và nếu hoạt động quá mạnh lưỡi có thể làm rách mạng trinh.

Oral sex vẫn có khả năng lây bệnh

Oral sex là gì – Quan hệ bằng miệng chỉ có tác dụng làm hạn chế khả năng mắc bệnh lây qua đường tình dục, chứ không thể tránh được hoàn toàn việc lây bệnh thông quan đường tình dục.

Điều cần biết về oral sex là gì? - oral sex vẫn có thể lây nhiễm 1 số bệnh tình dục
Điều cần biết về oral sex là gì? – oral sex vẫn có thể lây nhiễm 1 số bệnh tình dục

Trên thực tế theo những nghiên cứu chỉ ra rằng oral sex chỉ có tác dụng trong việc phòng chống mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ chứ không thể phòng tránh được các loại bệnh phổ biến thông qua đường tình dục, những vết xước, lở loét ở miệng, nướu… sẽ là điều kiện dễ dàng để các loại bệnh như lậu, giang mai, HIV…. xâm nhập vào cơ thể.

Cùng theo một khảo sát ở Mỹ đã chỉ ra rằng có tới 91% những cặp đôi không áp dụng bất kỳ biện pháp an toàn nào khi quan hệ bằng miệng, các bệnh lây quan đường tình dục có thể ảnh hưởng đến bất cứ cơ quan nào trên cơ thể. Chính vì vậy để an toàn bạn hãy áp dụng một số biện pháp an toàn để bảo vệ cho bản thân, hoặc bạn cũng như đối phương phải biết chắc rằng cả 2 người có loại bệnh nào lây qua đường tình dục, cả 2 hoàn toàn khỏe mạnh.

 Oral sex khiến đối phương dễ dàng “lên đỉnh”

Điều cần biết về oral sex là gì? - oral sex giúp dễ dàng "lên đỉnh"
Điều cần biết về oral sex là gì? – oral sex giúp dễ dàng “lên đỉnh”

Không chỉ đối với đàn ông mà cả phụ nữ cũng vậy khi áp dụng oral sex sẽ khiến cả hai người dễ dàng “lên đỉnh” hơn bao giờ hết. Bởi “cậu nhỏ”“cô bé” đều là những khu vực vô cùng nhạy cảm trên cơ thể của người nam giới và phụ nữ. Thậm trí đối với nam giới chỉ cần được đối phương âu yếm, vuốt ve vào phần này là đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái với phụ nữ cũng tương tự như vậy.

Chính vì vậy rất dễ hiểu khi mà áp dụng oral sex sẽ khiến đối phương dễ dàng “lên đỉnh” bất cứ khi nào.

Oral sex tạo niềm tin cho cặp đôi

Oral sex là gì mà lại có thể tạo niềm tin cho những cặp đôi. Việc áp dụng oral sex – quan hệ bằng miệng sẽ giúp chàng hoặc nàng nghĩ rằng đối phương hoàn toàn tin tưởng yêu thích sex với mình. Nếu vui vẻ, thoải mái áp dụng phương pháp “yêu” này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế vì sự khoái thoải mái mà đối phương đang cảm nhận.

Lời khuyên để an toàn và thoải mái khi áp dụng oral sex là gì?

Làm sao để có thể quan hệ tình dục bằng miệng một cách an toàn nhưng vẫn giúp cặp đôi có thể dễ dàng đặt khoái cảm, lên đỉnh, hãy cùng theo dõi một số lưu ý dưới đây:

  • Cần đảm bảo bản thân không từng quan hệ bừa bãi, chỉ nên quan hệ với người thật sự tin tưởng.
  • Tuyệt đối không nên quan hệ bằng miệng khi “cậu nhỏ” hoặc “cô bé” có biểu hiện của các bệnh như mụn nhọt, mụn da, lở loét hoặc miệng và xương chậu có những dấu hiệu bất thường.
  • Để an toàn hơn khi oral sex hãy áp dụng các biện pháp an toàn như bao cao su hoặc màng chắn, có thể lựa chọn loại bao cao su có hương thơm giúp tăng kích thích trong quá trình quan hệ.
  • Cả nam giới và nữ giới đều cần lưu ý về vấn đề vệ sinh cơ thể nói chung và đặc biệt là thương xuyên chăm sóc vệ sinh khu vực nhạy cảm cảu mình.

Như vậy bài viết vừa chia sẻ tới bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về Oral sex là gì? cùng như những những vấn đề xung quanh, những điều cần biết về oral sex. Chỉ có hiểu được bản chất của một vấn đề gì đó thì bạn mới có thể tự tin áp dụng. Oral sex cũng vậy bạn cần hiểu và biết cách áp dụng đúng cách chắc chắn sẽ là “bí kíp” giúp mỗi cuộc yêu của bạn và đối phương trở nên mới lạ và khoái cảm hơn rất nhiều, từ đó giúp tình cảm của những cặp đôi trở thân gắn bó chặt chẽ hơn.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích