benhtrungnien.com

Quan hệ không xuất tinh có thai không – [Hỏi đáp]

Quan hệ không xuất tinh có thai không?

quan hệ không xuất tinh có thai không
Quan hệ không xuất tinh có thai không?

Câu hỏi:

Mình và bạn trai yêu nhau được 1 năm, cách đây mấy hôm bọn mình có “quan hệ tình dục” và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, bạn trai mình khi sắp xuất tinh đã rút ra kịp thời, nhưng mình vẫn có bắn khoăn là liệu quan hệ không xuất tinh có thai không? Mong được giải đáp…!!!

Trả lời:

Chào bạn…!!!

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau. Thứ nhất chúng tôi xin được khẳng định là việc quan hệ không xuất tinh vẫn sẽ có nguy cơ có thai.

Về mặt lý thuyết thì nhiều người cho rằng, không xuất tinh thì không thể có thai bởi tinh trùng có được phóng ra đâu, nghe có vẻ hợp lý nhưng thực chất, trong quá trình quan hệ khi nam giới bị kích thích dương vật của họ sẽ tiết ra một loại dịch nhờn màu trắng trong để trộn tinh trùng cùng như giúp bôi trơn niệu đạo của người phụ nữ.

Trong chất nhờn màu trắng trong này đã có chứa sẵn một lượng tinh trùng nhỏ mà mắt thường chúng ta khoongt thể nhìn thấy. Trong khi việc thụ thai thành công chỉ cần 1 con tinh trùng là đủ. Do vậy dù bạn bạn trai bạn quan hệ không xuất tinh vào âm đạo thì bạn nữ vẫn có khả năng mang thai.

Tuy nhiên khả năng thụ thai thành công cũng cần phụ thuộc vào một số yếu tố như: Chất lượng của tinh trùng, chất lượng noãn (trứng) có đủ tốt hay không, thời điểm quan hệ có đúng thời điểm trứng rụng hay không. Nếu hội tụ đủ những yếu tố kể trên thì khả năng bạn nữ mang thai ngay cả khi quan hệ không xuất tinh hoặc xuất tinh ra ngoài vẫn sẽ có thể xảy ra.

Với những trường hợp quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào thì tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc tránh thai khuẩn cấp, hoặc sau khi quan hệ kể cả không xuất tinh thì các bạn nữ cũng cần theo dõi sát sao chu kỳ kinh nguyệt của mình và sau 1 – 2 tuần nên thử que thử thai hoặc đến các trung tâm y tế chuyên khoa để siêu âm.

>>> Tham khảo bài viết: Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Quan hệ chưa vào sâu có thai không

quan hệ chưa vào sâu có thai không
Quan hệ chưa vào sâu có thai không?

Câu hỏi:

Em và bạn trai mới quan hệ lần đầu nên chúng em hơi lúng túng, bạn trai em mới chỉ đưa dương vật chạm vào chứ chưa đưa sâu vào trong, chúng em quan hệ chưa đến 1 phút, bạn trai em nói chủ động xuất tinh ra ngoài, liệu như vậy em có thể mang thai được không ạ.

Trả lời:

Chào bạn..!!!

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bjan như sau. Việc thụ thai chỉ xuất hiện khi tinh trùng cơ sự xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ, trứng và tinh trùng sẽ có cơ hội gặp nhau và tạo thành hợp tử.

Tuy nhiên, theo em nói bạn trai có “chủ động xuất tinh ra”, theo tôi hiểu là bạn trai em đã chủ động xuất tinh ngoài có đúng không? Và không rõ là bạn trai em có xuất tinh lên trên vùng kín của bạn không? Nếu có thì khả năng có thai vẫn có thể có mặc dù tỷ lệ này rất thấp, vì khi bạn trai em xuất tinh lên trên vùng kín của em có thể có một số ít con tinh trùng khỏe mạnh nó vẫn có thể theo các lỗ kinh chui vào bên trong âm đạo của em. Các lỗ kinh đó là khi hàng tháng đến chu kỳ kinh nguyệt thì máu kinh sẽ theo các lỗ đó đi ra bên ngoài.

Để có thể yên tâm hơn trong việc mình có thai hay không cách tốt nhất là sau 1 -2 tuần em hãy sử dụng que thử thai hoặc đến các bác sỹ chuyên khoa để siêu âm.

Như vậy trên đây là những lời giải đáp cho 2 câu hỏi “quan hệ không xuất tinh có thai không”“quan hệ chưa vào sâu có thai không” đây là câu hỏi không chỉ riêng 2 bạn trên thắc mắc mà cũng là băn khoăn của nhất nhiều cặp đôi, chính vì vậy hy vọng với những giải đáp trên sẽ giúp giải tỏa được những băn khăn của bạn đọc.

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích