benhtrungnien.com

Quan hệ lần đầu có thai không [Hỏi đáp?]

Quan hệ lần đầu có thai không? 

quan hệ lần đầu có thai không?
Quan hệ lần đầu có thai không?

Câu hỏi:

Em và bạn trai yêu nhau cũng được 2 năm, tháng vừa rồi bọn mình có quan hệ tình dục, nhưng không áp dung bất kỳ phương pháp tránh thai nào cả. Hiện tại em đang bị chậm kinh 5 ngày, em đang rất lo nắng, không viết liệu quan hệ lần đầu có thai không ạ?

Trả lời:

Chào bạn…!!!

Việc quan hệ tình dục dù là lần đầu hay đã nhiều lần mà không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì có thể có khả năng mang thai. Xin nhấn mạnh là “có thể”, bởi việc thụ thai thành công hay không cũng phải phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Sức khỏe của tinh trùng: Nghĩa là khi nam giới trong quá trình quan hệ sẽ đến một thời điểm “cực khoái” lúc này sẽ bắt đầu xuất tinh vào trong âm đạo nữ giới, sô lượng tinh trùng mà mỗi lần nam giới phóng ra được ước tính hàng triệu tinh trùng, những tinh trùng này sẽ vượt qua những đồng loại của mình, bơi qua vùng axit trong âm đạo và dịch nhầy ở cổ tử cung để tiến đến gặp trứng, thực hiện quá trình thụ tinh. Chính vì vậy để có thể thụ thai thành công thì những tinh trùng của nam giới phải đủ khỏe để có thể vượt quan những thử thách trên.
  • Thời điểm quan hệ: Nghĩa là nếu 2 bạn quan hệ vào thời điểm trứng rụng thì tỷ lệ có thai sẽ rất cao, và ngược lại. Nếu chưa cách tính ngày rụng trứng, bạn có thể tham khảo bài viết: Ngày quan hệ an toàn tuyệt đối

Tóm lại với câu hỏi của bạn “quan hệ lần đầu có thai không?” ===> Câu trả lời là: “Có” bạn nhé.

>>> Tham khảo bài viết: Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Hy vọng với những trả lời của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề quan hệ lần đầu có thai không? Nếu 2 bạn chưa xác định về chuyện sinh bé, thì biện pháp tốt nhất trong mỗi lần quan hệ là hãy áp dụng những biện pháp tránh thai, hiện nay có khá nhiều cách để có thể tránh thai hiệu quả, một trong số đó là sử dụng bao cao su.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích