benhtrungnien.com

Tư thế 69 – Cách áp dụng tư thế 69 trong quan hệ

Tư thế 69 là một trong những tư thế quan hệ tình dục gây kích thích và đạt được khoái cảm cao nhất ở cả nam và nữ, thông thường tư thế quan hệ này dục kiểu 69 này thường được áp dụng cho màn dạo đầu.

tư thế 69 là gì
Tư thế 69 là gì

Vậy bạn hiểu như thế nào là tư thế 69 cũng như cách áp dụng tư thế 69 trong quan hệ tình dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tư thế quan hệ tình dục thú vị này nhé.

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 là tư thế quan hệ mà trong đó hai người nằm trái ngược ngược nhau, nam giới nằm dưới nữ nằm trên, hoặc ngược lại. Cả 2 đều dử dụng miệng hoặc tay để kích thích bạn tình. Với tư thế quan hệ này sẽ rất dễ đưa cả 2 lên đỉnh, nếu biết cách kích thích đối phương.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bj là gì

Cách áp dụng tư thế 69 trong quan hệ

Đối với chàng:

Với tư thế này, chiếc lưỡi chủa chàng là cơ quan phải hoạt động linh hoạt. Chàng liên tục phải hôn lên âm vật của nàng, có thể làm ướt âm vật bằng nước bọt, như vậy sẽ kích thích hơn rất nhiều, các chàng có thể kết hợp cat tay để vuốt ve phần đùi non của nàng hoặc ngực nàng (là nơi chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm).

Sử dụng ngón tay giữa đưa vào trong âm đạo, kích thích điểm G của nàng 1 cách thật nhẹ nhàng, tuy nhiên bạn cần lưu ý hãy vuốt ve để âm vật của nàng ra nước mới đưa ngon tay vào nhé. Nếu không sẽ gây đau, rát cho nàng.

Ngoài ra các chàng cũng có thể vuốt ve xung quanh cửa âm đạo một cách thật chậm rãi và nhẹ nhàng. Chắc chắn với những cách áp dụng sẽ làm nàng dễ dàng “lên đỉnh” bất cứ lúc nào.

Đối với nàng:

Thông thường với tư thế 69 nàng sẽ là người nằm trên vì để kích thích các chàng cũng không phải là chuyện quá khó. Cũng giống như cách các chàng làm với các nàng cũng sẽ sử dụng miệng để kích thích dương vật của chàng, hôn nhẹ nên đầu dương vật avf dùng lưỡi đá vào quanh đầu “cậu nhỏ” một cách liên tục, nhất là đối với phần dưới lỗ liệu đạo chắc chắn sẽ làm chàng sướng không tả nổi.

Chưa hết để kích thích chàng mạnh hơn, các nàng có thể hôn hoặc dùng tay kích thích tinh hoàn của chàng. Các nàng cũng cần lưu ý khi hôn “cậu nhỏ” cần tập trung không nên để răng chạm vào dương vật vì như vậy có thể gây đâu cho chàng, chỉ nên sử dụng lưỡi, môi, hoặc má trong để kích thích dương vật mà thôi nhé.

Khi tư thế 69 cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi áp dụng tư thế 69 là gì
Những lưu ý khi áp dụng tư thế 69 là gì?
  • Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục chủ yếu là sử dụng miệng để kích thích đối phương, vì vậy các chàng cần nói rõ với các nàng để xem nàng có đồng ý hay không thì mới thực hiện nhé, không nên quá gượng ép.
  • Các chàng và nàng cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh răng miệng, vùng kín trước khi quan hệ để tạo cảm giác thoái mái nhất nhé.
  • Bạn chỉ nên áp dụng tư thế này với các người yêu, vợ, những người bạn tin tưởng, không nên áp dụng với những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao như gái mại dâm, trai bao.
  • Tuyệt đối không áp dụng tư thế 69 khi 1 trong 2 người mắc bệnh sinh dục hoặc miệng bị viêm lở loét.

>>> Bài viết liên quan: Các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về tư thế 69 cũng như cách áp dụng tư thế 69 trong quan hệ tình dục. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm 1 tư thế trong chuyện chắn gối, giúp tăng sự khoái cảm và mới mẻ cho “chuyện yêu”.

 

Facebook Comments

Có thể bạn sẽ thích